• hotline 0868.83.2023
  • email Onca.edu.vn@gmail.com

Đại học trực tuyến là gì? Ưu điểm và nhược điểm của đại học trực tuyến

Đại học trực tuyến là gì? Có nên học đại học trực tuyến không? Đại học trực tuyến đang trở thành một trong những hình thức học đại học hot nhất hiện nay. Đây được xem như là giải pháp mới của ngành giáo dục để nâng cao chất lượng dạy học và đào tạo nguồn lực. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ về hình thứ này. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về đại học trực tuyến là gì qua bài chia sẻ dưới đây nhé! 

Đại học trực tuyến là gì?

Đại học trực tuyến là một hình thức học đại học qua mạng internet thông qua các hệ thống của trường đại học và được trường đại học cấp bằng có giá trị tương đương. 

Trong đó, trong đại học trực tuyến thường sẽ có các bài giảng điện tử, thiết kế thêm một số tính năng, tiện ích cho website trường học giúp cho việc học của học viên và người giảng có thể trao đổi các kiến thức một cách dễ dàng.

Ngoài ra, các giáo viên còn truyền tải được bài học qua âm thanh, hình ảnh minh họa cũng như nội dung của bài học thông qua kết nối mạng LAN, wifi. Giảng viên và các thành viên được kết nối với nhau thông qua các group, diễn đàn,…từ đó việc trao đổi diễn ra nhanh hơn và tiện lợi hơn. 

Từ đó sẽ cho phép các học viên đăng ký các khóa đào tạo, tham gia khóa học cũng như việc nhận các bài kiểm tra tích hợp thêm một số tính năng thanh toán online.

           

© COPYRIGHT 2023 ONCA

Du học Nhật Bản | Epacket Việt Nam