• hotline 0868.83.2023
 • email Onca.edu.vn@gmail.com

Học Cao Đẳng Sư phạm Online | Tuyển sinh hệ vừa học vừa làm

Học Cao Đẳng sư phạm Online hiện đang là hình thức học được nhiều bạn học viên quan tâm và theo học. Vậy chương trình cao đẳng sư phạm vừa học vừa làm là gì? Thời gian học bao lâu?

Cùng Onca tìm hiểu chi tiết thông tin qua nội dung sau nhé!

Học Cao Đẳng sư phạm Online là gì?

Học Cao Đẳng sư phạm Online là hình thức học trực tuyến giúp sinh viên có nhiều lợi ích như tiết kiệm thời gian và chi phí di chuyển đến trường, có thể linh hoạt học tập trong thời gian rảnh rỗi, sử dụng các tài liệu trực tuyến và tham gia các cuộc thảo luận trực tuyến với giảng viên và sinh viên khác.

Hiện nay thì thực trạng Internet phát triển đem lại nhiều thuận lợi cho con người. Internet đã lan vào ngõ ngách trong đời sống hàng ngày chúng ta. Học Cao Đẳng Sư Phạm vừa học vừa làm Online là hình thức đào tạo giúp sinh viên có thể học tập và làm việc thông qua Internet (học online từ xa).

Đây là một giải pháp tuyệt vời cho các cá nhân muốn theo đuổi ngành này nhưng không thể tham gia lớp học trực tiếp do lịch làm việc bận rộn hoặc địa điểm học không thuận tiện.

Học Cao Đẳng sư phạm Online có ưu điểm gì?

Ngành học Cao Đẳng sư phạm Online là ngành học từ xa, học viên sẽ được học thông qua video bài giảng, học trực tuyến qua các thiết bị được kết nối intetnet.

 • Thời gian và địa điểm học tập linh động: Người học Cao đẳng sư phạm từ xa theo hình thức online từ xa được chủ động sắp xếp thời gian và địa điểm học tập, có thể học mọi lúc mọi nơi, không bị phụ thuộc vào bất cứ ai. Có thể vừa đi học, vừa đi làm không bị chồng chéo lịch.
 • Nhanh nhận bằng: Theo học hình thức online, người học được chủ động hoàn toàn trong việc học. Nếu hoàn thành chương trình học sớm, được đăng ký thi và nhận bằng sớm, có thể nhận bằng trong thời gian từ 5 – 10 tháng.
 • Tiết kiệm chi phí: Với loại hình đào tạo online từ xa, nội dung đào tạo thường được rút gọn, lược bỏ các môn học lý thuyết không cần thiết. Chính vì thế, học phí cũng sẽ giảm bớt. Bên cạnh đó, học viện cũng không phải đến lớp, do đó sẽ tiết kiệm được các chi phí phát sinh trong quá trình đi học như xăng xe, ăn uống.

Học Cao Đẳng sư phạm Online bao lâu?

Thời gian học Cao Đẳng sư phạm Online sẽ phụ thuộc vào trình độ trước khi bạn đăng ký học như sau:

 • Chương trình đào tạo 3 năm: Cho người có bằng tốt nghiệp THPT, bổ túc, tốt nghiệp văn hóa.
 • Chương trình đào tạo 1,5 – 2,5 năm: Cho người có bằng tốt nghiệp trung cấp

Nội dung đào tạo:

 • Đào tạo theo các chương trình đào tạo của trường Đại học Sư phạm Hà Nội đã ban hành.
 • Đối với các ngành sư phạm, chương trình đào tạo cập nhật các nội dung về đổi mới phương pháp dạy học phù hợp với việc triển khai chương trình và sách giáo khoa mới.

Các trường có nhiều chương trình đào tạo theo phương thức nối tiếp để hoàn chỉnh kiến thức bậc đại học, tương ứng với từng loại trình độ ban đầu của người học.

Tại sao nên học Cao Đẳng sư phạm Online

Cao Đẳng sư phạm Online được đánh gia là một trong những ngành hot nhất được rất nhiều bạn trẻ quan tâm và lựa chọn nhiều nhất.

Hệ đào tạo từ xa sư phạm vừa học vừa làm được đánh giá là một trong những ngành hot.

Vì vậy nên được rất nhiều bạn trẻ quan tâm và lựa chọn được rất nhiều người quan tâm và lựa chọn, bởi những lý do sau:

 • Nhu cầu về công việc ngày càng cao: Sư phạm được đánh giá là một trong những ngành nghề rất quan trọng và được nhà nước đầu tư cả về vật chất và tinh thần nhằm nâng cao được chất lượng đội ngũ của giáo viên mầm non tốt nhất. Và có rất nhiều các trường đào tạo ngành sư phạm để đáp ứng cho nhu cầu học tập.
 • Ngành sư phạm đang thiếu hụt nguồn nhân lực trầm trọng: Có rất nhiều bạn trẻ không lựa chọn không học ngành nghề sư phạm trong khi đó nhu cầu khối ngành sư phạm ngày càng nhiều. Nên khi các bạn trẻ tham gia học tập các ngành sư phạm sẽ không lo về tình trạng thất nghiệp.

Cách đăng ký cao đẳng sư phạm trực tuyến

Cao đẳng sư phạm online là hình thức học được nhiều cơ sở tuyển sinh và đào tạo trên cả nước.

Tuyển sinh tại cơ sở

Đối với hình thức tuyển sinh tại các cơ sở này thì không chỉ đơn thuần là mang hồ sơ rồi gửi chuyển phát nhanh là xong, mà bên cạnh đó còn rất nhiều cách đăng ký tuyển sinh do các cơ sở tạo ra nhằm giúp đỡ các thí sinh có thể thuận lợi nhất trong việc đăng ký tuyển sinh.

Cụ thể có nhiều cách như nộp hồ sơ thông qua trường cấp 3 hoặc các cơ sở bổ túc văn hóa mà bạn đã học hay các bạn có thể liên hệ đăng ký qua các số điện thoại đường dây nóng hoặc có cách khác nữa là đăng ký trực tuyến thông qua website của cơ sở đào tạo sư phạm mà bạn muốn học…

Tuyển sinh Online

Với cách đăng ký tuyển sinh trực tuyến thì đầu tiên các bạn cần lựa chọn cơ sở đào tạo mình muốn học, sau đó các bạn truy cập vào trang website tuyển sinh của nhà trường và tại đây sẽ có các hướng dẫn để bạn có thể đăng ký nộp hồ sơ trực tiếp thông qua mạng internet toàn cầu.

Với hình thức đăng ký này thì cũng có nhiều cái lợi và cái hại nhưng các bạn nếu có thể thì nên dùng cách này khi đăng ký tuyển sinh bởi nó đơn giản không cần giấy tờ, xin dấu rất rắc rối mà nó là văn bản mạng đã được số hóa và lưu trữ trên cơ sở dữ liệu.

Nếu các bạn cần tư vấn thêm thì hãy liên hệ tới chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất và đầy đủ nhất.

Thông tin tuyển sinh Cao Đẳng sư phạm Online

Hiện Onca có hỗ trơ tuyển sinh với những thí sinh có nhu cầu học Cao Đẳng sư phạm Online:

Đối tượng tham gia xét tuyển

 • Thời gian học 3 năm: Áp dụng cho các thí sinh đã tốt nghiệp THPT, có học lực lớp 12 đạt Khá trở lên, và Hạnh kiểm Khá trở lên
 • Thời gian học 1.5 năm: Áp dụng cho các thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp trong khối ngành Sư phạm có mong muốn liên thông lên Cao đẳng sư phạm
 • Thời gian học 1.5 đến 2 năm: Áp dụng cho các thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học có mong muốn học Văn bằng 2 cao đẳng sư phạm

Phương thức học: học Online từ xa vào các buổi tối thông qua Zoom, kết hợp với học trực tiếp trên lớp vào các ngày cuối tuần (nếu có). Tạo điều kiện thuận lợi cho những người ở xa, con nhỏ, bận rộn vừa học vừa làm.

Đăng kí trực tuyến

Những bạn thuộc nhóm đối tượng trên tiến hành chuẩn bị giấy tờ xét duyệt. Những năm trước, thí sinh khi đăng kí xét tuyển cao đẳng hay nhầm lẫn giấy tờ, để chuẩn bị tốt nhất, tránh thiếu sót giấy tờ gây khó khăn cho công tác tuyển sinh các bạn thí sinh đăng kí cần chú ý đọc kĩ các giấy tờ.

Giấy tờ yêu cầu

Giấy tờ cẩn để chuẩn bị cho kì thi tuyển sinh cao đẳng mầm non bao gồm các giấy tờ:

 • 01 bản photo Học bạ THPT
 • 01 bản photo Bằng hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT
 • 01 bản phô tô công chứng chứng minh thư
 • 02 ảnh 3×4 (ghi rõ tên, ngày sinh sau ảnh)

Trên đây là thông tin về học Cao Đẳng Sư phạm OnlineOnca đang tuyển sinh liên tục cả năm. Hy vọng qua nội dung trên các bạn đã hiểu được hình thức học cao đẳng sư phạm vừa học vừa làm

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào hãy liên hệ cho chúng tôi để được hỗ trợ sớm nhất nhé!

           

© COPYRIGHT 2023 ONCA

Du học Nhật Bản | Epacket Việt Nam