• hotline 0868.83.2023
  • email Onca.edu.vn@gmail.com

Cao đẳng Kế toán online | Tuyển sinh hệ vừa học vừa làm từ xa

Học Cao đẳng kế toán Online là hình thức đào tạo xa mà được nhiều học viên đang tìm kiếm hiện nay. Với chương trình Cao Đẳng kế toán hệ vừa học vừa làm sẽ giúp các học viên có thể chủ động được thời gian học, lịch học phù hợp với bản thân.

Vậy thời gian chương trình học cao đẳng kế toán từ xa là bao lâu? Ưu điểm là gì? Cùng Onca khám pha chi tiết qua nội dung sau nhé!

Cao đẳng kế toán hệ vừa học vừa làm là gì?

Cao đẳng kế toán hệ vừa học vừa làm là chương trình đào tạo cử nhân kế toán được thiết kế dành riêng cho những người đã đi làm, bận rộn, ít có thời gian rảnh, nhưng mong muốn được học thêm một ngành nghề khác.

Học cao đẳng kế toán Online là phương thức đào tạo dành cho các học viên đang đi làm muốn hoàn thiện kiến thức chuyên môn của mình hoặc muốn học thêm một ngành khác với ngành mình đang làm, với khung thời gian và lịch học được thiết kế phù hợp với người đi làm.

Khi theo học cao đẳng kế toán từ xa thì học viện sẽ có được chương trình học trong thời gian học ngắn, học phí thấp hơn so với hình thức đào tạo chính quy. Tuy nhiên, các giá trị tương đương với bằng Hệ chính quy. Có thể sử dụng bằng cấp để đăng ký liên thông lên Đại học, Cao học hoặc đi du học.

Ưu điểm khi học cao đẳng kế toán hệ vừa học vừa làm

Ngành Cao đẳng kế toán hệ vừa học vừa làm luôn được nhiều học viên lựa chọn theo học vì không chỉ tiết kiệm được thời gian, tài chính học tập, nhanh chóng được nhận bằng mà còn có thể vừa đi học vừa đi làm.

Hệ đào tạo học cao đẳng kế toán online này đặc biệt phù hợp với những anh chị, cá nhân đang công tác ở bộ phận kế toán hoặc đã có kinh nghiệm cần lấy bằng Cao đẳng kế toán cấp tốc để đáp ứng các nhu cầu công việc của bản thân.

Ngoài ra, một vài ưu điểm của hệ học cao đẳng kế toán từ xa như:

Thời gian học linh động

Các lớp Cao đẳng đào tạo theo hình thức vừa học vừa làm thường diễn ra vào buổi tối hoặc cuối tuần.

Vì thế học viên có thuận tiện theo học mà không ảnh hưởng đến công việc giờ hành chính.

Chương trình học tối giản – sát thực tế

Chương trình đào tạo hệ vừa học vừa làm ngành Cao đẳng kế toán chủ yếu tập trung giảng dạy những kiến thức chuyên ngành và cho học viên thực hành công việc thực tế.

Những môn học cơ sở hay đại cương về tư tưởng, triết lý sẽ không được đưa vào chương trình học. Do đó, thời gian học của ngành này thường được rút ngắn đi rất nhiều.

Thời gian học ngắn – Tốt nghiệp nhanh

Do thời gian đào tạo của hệ vừa học vừa làm ngành Cao đẳng kế toán rút ngắn nên học viên có thể nhanh chóng lấy bằng.

Trên thực tế, đã có nhiều học viên học và thi lấy bằng chỉ trong 10 tháng. Đặc biệt, hiện nay các đơn vị đào tạo còn áp dụng công nghệ vào giảng dạy.

Cụ thể, các trường thiết kế hình thức đào tạo online giúp học viên chủ động thời gian học tập và thi tốt nghiệp. Do đó, học viên có thể lấy bằng sớm hơn rất nhiều.

Học cao đẳng kế toán Online trong bao lâu?

Một trong những lý do chương trình học cao đẳng kế toán Online được nhiều người lựa chọn theo học chính là tiết kiệm thời gian. Thời gian học cao đẳng kế toán hệ vừa học vừa làm sẽ phụ thuộc vào số giờ mà bạn có thể học. Nếu bạn học càng nhanh thì sẽ càng tốt nghiệp sớm

Chương trình đào tạo sẽ vào thẳng các kiến thức chuyên ngành mà không phải học lại các môn đại cương nữa.

Với chương trình học cao đẳng kế toán từ xa thì hầu như thời gian học chỉ vào buổi tối ngoài giờ hành chính, sinh viên có thể vừa học nhưng vẫn tiếp tục công việc hiện tại để kiếm thêm thu nhập.

Chính vì vậy, bạn hoàn toàn có thể sắp xếp được thời gian cá nhân của mình để đi học và đi làm của mình một cách hợp lý nhất.

Về mặt bằng cấp, chương trình học cao đẳng kế toán từ xa đảm bảo cho bạn một tấm bằng chính quy theo quy định hiện hành có giá trị vô thời hạn thay vì chỉ là giấy chứng nhận hoặc chứng chỉ như các trung tâm đào tạo ngắn hạn.

Giá trình bằng cao đẳng kế toán hệ vừa học vừa làm

Nhiều người lầm tưởng rằng bằng cao đẳng kế toán hệ vừa học vừa làm khó xin việc. Bằng Cao đẳng hệ này không có giá trị. Thực tế không phải vậy.

  • Trên văn bằng hiện nay không ghi rõ hình thức đào tạo, mà ghi giống nhau ở cả Cao đẳng chính quy và Cao đẳng hệ vừa học vừa làm.
  • Theo TT số 05/2012/TT – BNV ngày 24/10/2012 đã quy định: “Các loại hình đào tạo đều có giá trị pháp lý như nhau”. Vì vậy, sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng cử nhân Cao đẳng Chính quy. Điều này đồng nghĩa với việc, sinh viên sẽ hoàn toàn có cơ hội xin việc tại các Bộ, ban ngành Nhà nước.
  • Khả năng xin được việc làm phụ thuộc vào năng lực của người học chứ không phụ thuộc vào hình thức của bằng cấp.
  • Cao đẳng vừa học vừa làm trong nhiều trường hợp còn mang lại lợi thế cho người học khi xin việc vì nhiều doanh nghiệp đánh giá cao ý thức nâng cao trình độ chuyên môn cũng như kỹ năng của bản thân.

Tại sao nên học cao đẳng kế toán từ xa?

Kế toán là một bộ phận quan trọng của tất cả các doanh nghiệp, là trụ cột chịu trách nhiệm về tình hình tài chính, đảm bảo dòng tiền của công ty. Chính vì thế nên doanh nghiệp cần kế toán để thực hiện các giao dịch tài chính khách hàng, ngân hàng, với cơ quan Thuế và với nhà cung cấp. Hay nói cách khác, một doanh nghiệp không thể vận hành nếu không có kế toán. Điều đó cho thấy, kế toán là một ngành có cơ hội việc làm cực cao và có tính ổn định trong mọi điều kiện kinh tế.

Nếu đã biết được đây là một ngành có tỉ lệ việc làm khá cao trong khối kinh tế hiện nay thì việc bạn cần cân nhắc tiếp theo là nên theo học một chương trình đào tạo kế toán chính quy hay chương trình ngắn hạn. Có khá nhiều chương trình đào tạo kế toán ngắn hạn chỉ từ vài tháng nhưng về mặt kiến thức thì chắc chắn không thể bằng một chương trình bài bản chính quy.

Các khóa ngắn hạn sẽ thích hợp hơn nếu bạn đã có sẵn kiến thức nền tảng và chỉ cần bổ sung thêm một số kỹ năng. Tuy nhiên, đối với người hoàn toàn mới, theo học chương trình chính quy sẽ đảm bảo cho bạn một đầu ra tốt hơn.

Bên cạnh đó, nếu bạn đã từng có bằng trung cấp sau đó học cao đẳng kế toán hệ vừa học vừa làm thì thời gian sẽ được rút ngắn và nhận bằng cấp chính quy để dễ dàng hơn trong việc xin việc tại các doanh nghiệp.

Cao đẳng kế toán hệ vừa học vừa làm ra trường làm gì?

Ngày nay, khi nói đến nhóm ngành kinh tế, chúng ta thường nghe nói rằng cơ hội việc làm không còn cao, nhu cầu nhân lực ít,… nhưng nhận định như vậy là chưa đúng và chưa chính xác.

Kế toán – một bộ phận không thể thiếu trong bất kỳ các tổ chức, doanh nghiệp nào từ tư nhân đến nhà nước. Do đó, thị trường việc làm và nhu cầu nhân lực của ngành này rất rộng lớn.

Tùy theo chuyên ngành và bậc học cũng như thế mạnh của bản thân, sau khi tốt nghiệp các bạn có thể làm được các công việc sau:

  • Chuyên viên phụ trách kế toán, kiểm toán, thuế, giao dịch ngân hàng, kiểm soát viên, thủ quỹ, tư vấn tài chính,… tại các doanh nghiệp thuộc mọi lĩnh vực trong cơ quan quản lý tài chính nhà nước, các đơn vị thuộc lĩnh vực công, các tổ chức xã hội, tổ chức phi chính phủ, ngân hàng
  • Nhân viên môi giới chứng khoán, nhân viên phòng giao dịch và ngân quỹ, nhân viên quản lý dự án tại các công ty chứng khoán, ngân hàng
  • Kế toán trưởng, trưởng phòng kế toán, quản lý tài chính, Giám đốc tài chính – CFO ở tất cả các loại hình doanh nghiệp trong nước và quốc tế
  • Nghiên cứu, giảng viên, thanh tra kinh tế,…

Học cao đẳng kế toán online lương bao nhiêu?

Ở vị trí kế toán mới ra trường ít kinh nghiệm, mức lương có thể dao động từ 5 – 8 triệu đồng.

Đối với kế toán có kinh nghiệm từ 3 năm trở lên, mức lương sẽ dao động từ 10 – 30 triệu đồng.

Riêng đối với vị trí cao như kế toán trưởng, mức lương 30 triệu đồng là chuyện hoàn toàn bình thường và sẽ có nơi trả mức lương lên tới 50 triệu đồng/tháng.

Với số ít những trường hợp đặc biệt, kế toán trưởng thực sự có năng lực được lãnh đạo đánh giá cao và nhận được đãi ngộ đặc biệt từ công ty, con số này được ghi nhận lên tới 80 – 100 triệu đồng.

Học cao đẳng kế toán hệ vừa học vừa làm ở đâu?

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị và cơ sở đào tạo và có chương trình cao đẳng kế toán hệ vừa học vừa làm, mỗi đơn vị có các hình thức đào tạo và mức học phí khác nhau.

Tuy nhiên, không phải đơn vị, cơ sở nào cũng uy tín chất lượng. Đứng trước quá nhiều sự lựa chọn khiến nhiều anh chị/cá nhân vẫn băn khoăn chưa biết nên học Cao đẳng kế toán ở đâu

Trường chúng tôi là trung tâm tuyển sinh học cao đẳng kế toán online chính quy và là một trong những đơn vị có uy tín và chất lượng hiện nay.

Vì vậy nếu bạn đang quan tâm tới hình thức học cao đẳng kế toán hệ vừa học vừa làm thì hãy liên hệ cho Onca để được hỗ trợ nhé!

           

© COPYRIGHT 2023 ONCA

Du học Nhật Bản | Epacket Việt Nam