• hotline 0868.83.2023
 • email Onca.edu.vn@gmail.com

Cao Đẳng Online toàn quốc | Đăng ký học trực tuyến từ xa

Học Cao đẳng Online là hình thực học trực tuyến đang được nhiều người lựa chọn hiện nay. Đây là giải pháp giúp tiết kiệm được thời gian, công sức mà còn tiết kiệm được một phần chi phí so với học trực tiếp tại trường.

Đặc biệt với những người đã đi làm thì hình thức học cao đẳng từ xa là một giải pháp tuyệt vời phù hợp vừa học vừa làm.

Vậy học cao đẳng online liệu có thực sự hiệu quả? Các trường và ngành tuyển sinh gồm gì? Cùng Onca theo dõi ngay sau đây nhé!

✅ Chương trình học ⭐ Linh động theo người học
✅ Đăng ký ⭐ Trực tuyến
✅ Phương pháp học ⭐ Học Online
✅ Ngành tuyển sinh ⭐ Đầy đủ các ngành

Cao đẳng học online là gì?

Cao đẳng học online hay hệ đào tạo từ xa còn có các tên gọi khác như Giáo dục mở, Giáo dục từ xa, Dạy từ xa, Học từ xa, Đào tạo từ xa,…

Cao đẳng trực tuyến là hình thức đào tạo thuộc hệ thống giáo dục Việt Nam, cho phép người học không học trực tiếp tại trường đó mà thông qua hình thức học trực tuyến, qua tài liệu,… giữa bên đào tạo và ứng viên.

Sinh viên có thể học tập và hoàn thành các bài tập, bài kiểm tra và đồ án từ xa, thông qua các video học trực tuyến của các trường Cao đẳng.

Đào tạo từ xa có sự tách biệt giữa người dạy và người học về không gian và thời gian.

Học Cao Đẳng Online mang lại lợi ích gì?

Trong xu thế học tập hiện nay, bên cạnh hình thức học tập truyền thống là học viên tìm đến các đơn vị đào tạo như trường, trung tâm, học viện… để nâng cao kiến thức, kỹ năng thì còn có hình thức học qua kênh online.

Hình thức này đã phát triển từ lâu song song với sự phát triển của công nghệ thông tin. Đối với những người học qua môi trường Internet, phương pháp này mang lại những thuận lợi nhất định.

 • Học phí thấp hơn so với các khóa học tại trường hoặc trung tâm đào tạo
 • Học từ xa giúp tiết kiệm chi phí đi lại
 • Tiết kiệm chi phí nguyên vật liệu, hướng dẫn sử dụng
 • Tiết kiệm chi phí truyền thông
 • Chủ động sắp xếp lịch học
 • Chủ động chọn chương trình đào tạo
 • Học linh hoạt mọi lúc mọi nơi
 • Thoải mái trong thời gian học
 • Tiết kiệm thời gian đi lại
 • Rút ngắn thời gian chờ lớp hoạt động
 • Khả năng kết nối rộng
 • Không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố khách quan
 • Chủ động kiểm soát quá trình học tập
 • Chủ động kiểm soát thành tích học tập
 • Bỏ qua yếu tố địa lý
 • Nhận hỗ trợ nhanh chóng và đầy đủ từ nhiều kênh khác nhau

Bằng cao đẳng từ xa có giá trị không ?

Bằng cao đẳng từ xa có giá trị không? Chính là điều được nhiều học viên quan tâm trước khi đưa ra quyết định theo học. Và câu trả lời là CÓ.

Học từ xa cao đẳng hay học cao đẳng online ở mỗi chuyên ngành đều sẽ có giá trị tương đương với học trực tiếp tại trường. Chương trình đào tạo và nội dung kiến thức cũng không khác biệt so với học trực tiếp.

Hơn hết, đây là hình thức học tập được đảm bảo về mặt pháp lý của Nhà nước. Do đó, bằng cao đẳng từ xa có giá trị cụ thể như:

Giá trị đối với bản thân

Nếu trước đây, khi học trực tiếp tại các giảng đường các bạn sinh viên chỉ được nghe giảng 1 lần và ghi chép lại nội dung bài học để ôn tập. Thì với hình thức học từ xa cao đẳng sinh viên có thể xem lại bài giảng nhiều lần thông qua video ghi lại. Điều này sẽ giúp các bạn củng cố được kiến thức một cách hiệu quả hơn so với học trực tiếp.

Ngoài ra, thông qua việc xem lại những video thu sẵn, người học sẽ có thời gian để chuẩn bị những vấn đề cần được giải đáp trước khi tham gia vào các buổi tương tác với giảng viên. Từ đó, mang đến sự hiệu quả và tiết kiệm được thời gian của người học lẫn người dạy.

Đặc biệt hơn, khi đăng ký học cao đẳng online thì khóa học sẽ có thời gian vĩnh viễn. Nên sau khi tốt nghiệp, người học vẫn có thể truy cập để tra cứu tài liệu liên quan đến chuyên ngành khi cần thiết. Đây được xem là ưu điểm riêng biệt của việc dạy cao đẳng từ xa.

Cùng với đó, vì là dạy online nên người học sẽ không bị gò bó về mặt thời gian. Bạn có thể dựa trên lịch trình làm việc của mình để sắp xếp thời gian học tập hợp lý mỗi ngày. Điều này giúp bạn cân bằng được thời gian giữa làm và học, nhưng lượng kiến thức vẫn được giữ nguyên.

Không chỉ vậy, việc học từ xa sẽ giúp bạn rèn luyện được thêm nhiều kỹ năng như tính tự giác, nghiêm túc,… Vì cơ bản học online đòi hỏi “tự học” là chủ yếu, nên muốn đạt được mục tiêu bạn cần chăm chỉ và siêng năng hơn rất nhiều.

Giá trị về mặt pháp lý

Theo thông tư 27/2019/TT-BGDĐT của Bộ Giáo dục và Đào tạo đã quy định: Từ ngày 01/03/2020 bằng tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng, Trung cấp sẽ không phân biệt hình thức đào tạo là chính quy, tại chức hay trực tuyến. Do đó, bằng cao đẳng từ xa hoàn toàn có giá trị.

Khi đó, bằng tốt nghiệp mà người học nhận được sẽ không còn ghi hình thức đào tạo từ xa như trước đây. Thay vào đó, trên tấm bằng chỉ thể hiện đó là bằng cử nhân.

Điều này mang đến sự bình đẳng hơn cho sinh viên chọn theo học cao đẳng online. Đồng thời, đây cũng là nguồn động lực giúp mọi người có thể tự tin hơn trong việc theo đuổi ước mơ, hoài bão của riêng mình với tấm bằng trên tay.

Giá trị về mặt xin việc làm

Nhiều người học thường lo lắng về việc bằng cao đẳng từ xa sẽ khó xin việc làm. Thì thật sự đây không phải là vấn đề quá to tát. Đối với các nhà tuyển dụng, bằng cao đẳng vẫn được ưu tiên và chú trọng không thua kém bằng đại học.

Vì ngoại trừ việc đánh giá bằng cấp, thì học còn phụ thuộc nhiều yếu tố khác để nhận định về một ứng viên. Nên bạn có thể ghi điểm với nhà tuyển dụng dựa trên tấm bằng cao đẳng và những năng lực, sự tự tin của bản thân.

Đặc biệt, với nhu cầu sử dụng nguồn nhân lực nhiều như hiện nay. Khi sở hữu tấm bằng tốt nghiệp cao đẳng từ xa, bạn vẫn dễ dàng có được việc làm tại bất kỳ doanh nghiệp nào.

Những ai nên học cao đẳng trực tuyến

Đa phần những người chọn học cao đẳng Online thường là người có mong muốn trải qua thời gian đào tạo ngắn để nhận bằng phục vụ cho công việc hiện tại hoặc dự định trong tương lai. Vì thế, đối tượng học cao đẳng online khá đa dạng, đó có thể là:

Học sinh lớp 12 sắp ra trường

Vào những năm cuối cấp, đặc biệt là lớp 12 các bạn học sinh sẽ chọn hướng đi cho mình trong tương lai. Hình thức học từ xa cao đẳng là một trong số đó. Đặc biệt với những học sinh gặp vấn đề về kinh tế hoặc địa lý, không có điều kiện học tập trung tại trường nhưng vẫn muốn học lên cao thì cao đẳng từ xa là sự lựa chọn hoàn toàn phù hợp.

Khi học từ xa, các bạn sẽ tiết kiệm được chi phí sinh hoạt, thời gian di chuyển,… Kể cả khi thi cử thì tất cả đều được thực hiện thông qua internet. Trong thời gian này, các bạn cũng có thể tìm thêm việc làm để có thêm thu nhập. Chỉ cần biết cách sắp xếp thời gian hợp lý thì việc học và thi lấy bằng tốt nghiệp cao đẳng sẽ không quá khó khăn.

Sinh viên cao đẳng, đại học (đã có bằng TN THPT)

Đa phần sinh viên chọn học từ xa cao đẳng là những bạn đang học một chuyên ngành nào đó trực tiếp tại trường. Nhưng họ nhận thấy ngành đó không phù hợp với công việc sau này và mong muốn chuyển sang một ngành khác.

Một số trường hợp là do các bạn sinh viên muốn có thêm tấm bằng của trường cao đẳng uy tín để tô điểm thêm cho hồ sơ của mình. Thì học cao đẳng online sẽ giúp đáp ứng được những mong muốn này một cách hiệu quả nhất.

Không chỉ vậy, mức học phí khi học cao đẳng từ xa còn thấp hơn so với học thông thường. Đồng thời người học còn có thêm thời gian để chuẩn bị, trau dồi thêm kiến thức về ngành nghề muốn theo đuổi.

Người đang đi làm

Học liên thông cao đẳng từ xa là hình thức đào tạo được người đang đi làm lựa chọn nhiều nhất. Bởi lẽ, chương trình học này có ưu điểm không bị gò bó về thời gian đào tạo nên người học có thể chủ động sắp xếp thời gian giữa làm và học.

Cùng với đó, việc học từ xa cao đẳng sẽ mở ra cho người đi làm nhiều cơ hội hơn như tăng lương, tăng chức vụ, chuyển đổi công việc như mong muốn,… Hoặc chỉ đơn giản là có thể liên thông lên văn bằng 2 mà không cần phải tham gia kỳ thi sát hạch.

Liên thông từ cao đẳng lên đại học

Một số trường hợp, người học muốn học đại học nhưng không có thời gian ôn luyện hoặc khả năng thi. Thì lựa chọn học từ xa cao đẳng sau đó liên thông lên đại học là cách hợp lý và hiệu quả nhất để có tham gia đào tạo đại học.

Trong quá trình này, người học sẽ được hoàn thiện chuyên sâu hơn kiến thức của bản thân. Những môn học chuyên ngành cũng được đào sâu hơn qua đó sinh viên sẽ nắm được các kỹ năng nghiệp vụ cần thiết cho nghề nghiệp của mình sau này.

Sở hữu những lợi thế về bằng cấp, kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp cũng như kinh nghiệm làm việc thực tế. Cùng với đó là chắc chắn mang lại những cơ hội việc làm mới với những chế độ đãi ngộ hấp dẫn hơn hoặc thăng tiến hơn trong công việc hiện tại là những yếu tố tất nhiên đối với các bạn sinh viên liên liên thông từ cao đẳng lên đại học.

Các trường tuyển sinh

Sau đây Onca sẽ tổng hợp các trường có chương trình học cao đẳng Online cho người đi làm:

1. Cao Đẳng Công Nghệ và Du Lịch

Tiền thân là Trường Đào tạo Kỹ thuật-Nghiệp vụ LADECEN – Liên hiệp các Hội Khoa học Kỹ thuật Việt Nam (VUSTA) tại Tp. HCM (thành lập 05/2005).

Tháng 7/2007 Bộ trưởng Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội cho phép thành lập Trường Cao đẳng Nghề Kỹ thuật Công nghệ LADEC. Đến nay, hệ thống các cơ sở đào tạo của Trường gồm 6 chi nhánh hoạt động tại Long An và thành phố Hồ Chí Minh:

 • Đào tạo nghề theo 3 cấp trình độ: Sơ cấp; Trung cấp; Cao đẳng.
 • Bồi dưỡng, nâng cao trình độ kỹ năng nghề cho người lao động theo yêu cầu của Cơ sở sản xuất, kinh doanh, dịch vụ và người lao động.
 • Nghiên cứu, ứng dụng kỹ thuật-công nghệ nâng cao chất lượng hiệu quả đào tạo; Tổ chức sản xuất kinh doanh, dịch vụ theo quy định của pháp luật.

2. Cao Đẳng Công Thương Hà Nội

Trường CĐ Công thương Hà Nội được thành lập trên cơ sở nâng cấp từ Trường Trung cấp Công thương theo quyết định số 1260/QĐ-BGD ĐT ngày 15/4/2015 của Bộ trưởng Bộ giáo dục và Đào tạo. Trường có trụ sở chính tại số 54A1, Vũ Trọng Phụng – Thanh Xuân – Hà Nội.

Trường cao đẳng Công thương Hà Nội là cơ sở đào tạo ngoài công lập nằm trong hệ thống Giáo dục Quốc dân của nước CHXHCN Việt Nam.

Trường có chức năng đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng, có trình độ chuyên môn, kỹ thuật, trình độ cao đẳng, trung cấp, sơ cấp và cấp Trung học phổ thông phục vụ trực tiếp cho nhu cầu phát triển kinh tế – xã hội của thành phố Hà Nội nói riêng và của cả nước nói chung.

Thông tin đào tạo của trường:

 • Trình độ trung cấp, đào tạo 22 ngành
 • Trình độ cao đẳng, đào tạo 21 ngành
 • Trình độ sơ cấp đào tạo các nghề

Bên cạnh đó, trường còn liên kết với các trường ĐH để đào tạo trình độ đại học như Học viện Tài chính, Đại học Bách khoa Hà Nội , Đại học Kinh tế quốc dân …với quy mô các hệ xấp xỉ 3.000 học sinh, sinh viên.

3. Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội

Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội là trường công lập trực thuộc bộ Lao động – Thương binh và Xã hội được thành lập theo quyết định số 594/QĐ-LĐTBXH năm 2011 có chức năng đào tạo trình độ cao đẳng, trung cấp và trình độ sơ cấp.

Tổ chức đào tạo thường xuyên theo quy định Luật giáo dục nghề nghiệp. Trường cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội tên tiếng Anh là HA NOI TECHNOLOGY ECONOMIC COLLEGE tên viết tắt HATECO.

Trải qua 10 năm hình thành và phát triển, trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội đã và đang trở thành một địa chỉ đào tạo, giáo dục nghề uy tín và tin cậy tại Hà Nội và là trường có chất lượng đào tạo hàng đầu trong hệ thống giáo dục Việt Nam, đào tạo sinh viên phát triển toàn diện kiến thức chuyên môn và kỹ năng nghề nghiệp, năng động, bản lĩnh, tự tin hội nhập với cộng đồng quốc tế, đảm nhận tốt công việc trong môi trường đa lĩnh vực, đa văn hoá

4. Cao Đẳng Công Thương Việt Nam

Ngày 03 tháng 11 năm 2011: Căn cứ Quyết định số 1394/QĐ – BLĐTBXH do Bộ trưởng Bộ Lao động Thương binh và Xã hội cho phép thành lập Trường Cao đẳng nghề Công Thương Việt Nam.

Mục tiêu trường là Đào tạo nguồn lực kĩ thuật cao có năng lực thực hành nghề đáp ứng yêu cầu của thị trường lao động trong và ngoài nước; có đạo đức, lương tâm nghề nghiệp, có ý thức kỷ luật, tác phong công nghiệp, có sức khoẻ; lao động sáng tạo, có năng lực hợp tác, năng lực tự học ngoại ngữ và tin học.

Sau khi tốt nghiệp có khả năng tìm việc làm, tự tạo việc làm hoặc học lên trình độ cao hơn, đáp ứng yêu cầu của sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

5. Trường Cao đẳng Công thương – Quận 9

Đứng đầu danh danh sách các trường dạy Cao đẳng tốt nhất năm 2022 chính là Cao đẳng Công Thương, các chương trình đào tạo của trường được thiết kế rất tốt, đáp ứng nhu cầu học tập và nghiên cứu đa dạng của người học và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng theo yêu cầu của xã hội.

Hiện nay trường có các chuyên ngành đào tạo hệ Cao đẳng chính quy như:

 • Kế toán
 • Tài chính ngân hàng
 • Quản trị kinh doanh
 • Quản trị khách sạn
 • Quản trị nhà hàng
 • Tiếng anh

Đội ngũ giảng viên của Cao đẳng Công Thương TPHCM đa số có trình độ sau đại học, đa số cán bộ của Trường tốt nghiệp từ các trường, viện uy tín trong nước và các nước tiên tiến trên thế giới.

Hiện HITC sở hữu 2 cơ sở học tập, nghiên cứu và làm việc được đầu tư xây dựng khang trang, hiện đại cùng 1 khu Ký túc xá với sức chứa hơn 2000 sinh viên nội trú.

6. Trường Cao đẳng Công thương Hà Nội

Tuyển sinh liên tục từ năm 1993 đến nay, E.Learning-hcit là đơn vị đầu tiên trong cả nước triển khai Đào tạo cao đẳng từ xa qua mạng. Nhiệm vụ chính của trường là đào tạo cao đẳng và nghiên cứu với các loại hình đào tạo từ xa, đào tạo tại chỗ nhằm đáp ứng nhu cầu học tập đa dạng của xã hội, góp phần tăng tiềm lực cán bộ khoa học – kỹ thuật cho đất nước.

7. Trường Cao đẳng Bách khoa Sài Gòn

Trường Cao đẳng Bách Khoa Sài Gòn sau hơn 20 năm xây dựng, trưởng thành và phát triển, BKC đã vinh dự đóng góp to lớn trong sự nghiệp đào tạo, giáo dục nghề nghiệp cho hơn 10.000 học sinh, sinh viên.

Cao Đẳng Bách Khoa Sài Gòn đã trở thành địa chỉ tin cậy cung cấp nguồn nhân lực cho các Doanh nghiệp, đặc biệt là trong bối cảnh Hội nhập Quốc tế và cuộc cách mạng Công nghiệp 4.0 hiện nay tại Việt Nam. BKC luôn kiên trì với tôn chỉ “Vững tay nghề – Giỏi chuyên môn – Sáng tâm đức“.

8. Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật TP. HCM

Vì trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật TP. HCM đã có hơn 12 năm đào tạo và phát triển, thuộc Top 10 trường Đại học, Cao đẳng TỐT NHẤT Việt Nam và là trường Cao đẳng đầu tiên tại TP.HCM ứng dụng CÔNG NGHỆ 4.0 vào giảng dạy trực tuyến.

Từ năm 2009 đến nay, bên cạnh hệ đào tạo tập trung chính quy, Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật liên tục tuyển sinh và triển khai nhiều khóa đào tạo trực tuyến hệ trung cấp và cao đẳng từ xa, nhằm đáp ứng nhu cầu của sinh viên. nhu cầu học tập đa dạng của xã hội, góp phần phát triển nguồn nhân lực khoa học kỹ thuật cho đất nước.

Khi theo học hệ đào tạo từ xa trực tuyến của trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật TP. HCM (HIAST), bạn sẽ nhận được:

 • Tiếp cận môi trường học tập trực tuyến hiện đại.
 • Tiếp cận công nghệ hiện đại, học liệu đa dạng dễ tiếp thu.
 • Bạn có thể học mọi lúc, mọi nơi chỉ với chiếc máy tính bảng, điện thoại thông minh hoặc máy tính có kết nối internet; Tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại.
 • Cố vấn học tập và đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật của trường hỗ trợ trực tiếp cho sinh viên.
 • Đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm giảng dạy trực tuyến và giải đáp trực tuyến.
 • Luyện tập, thi thử trực tuyến, kết quả hiển thị trực tiếp trên hệ thống.
 • Được tham gia các hoạt động ngoại khóa, phong trào do nhà trường tổ chức.

9. Đại học Mở Hà Nội

Hiện có nhiều trường đại học ở Việt Nam triển khai chương trình đào tạo từ xa nhưng trước khi đăng ký, thí sinh cần tìm hiểu kỹ thông tin về đơn vị đào tạo, ngành học phù hợp, bằng cấp tốt. Nghiệp chướng.

Những đơn vị uy tín thường sẽ có giảng viên giảng dạy chất lượng, quy trình đào tạo bài bản, chương trình được biên soạn kỹ càng, tương tác và chăm sóc học viên cũng tốt hơn.

Đặc biệt, những đơn vị đào tạo uy tín sẽ chú trọng đến chất lượng đầu ra của thí sinh nên vấn đề này cũng cần được quan tâm trước khi lựa chọn đơn vị đào tạo.

Nhằm nâng cao chất lượng hệ đào tạo từ xa, Viện Đại học Mở Hà Nội hiện đang đặt Trạm Đào tạo Từ xa tại Trường Trung cấp Vạn Tường để tuyển sinh và đào tạo đại học theo hình thức từ xa, Viện Đại học Mở Hà Nội là trường đại học tiên phong trong đào tạo từ xa và Đào tạo eLearning tại Việt Nam.

Các chuyên ngành đào tạo có tính ứng dụng thực tiễn trong xã hội, đáp ứng nhu cầu của sinh viên hiện nay. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm sẽ trực tiếp giảng dạy và biên soạn chương trình, giúp thí sinh đạt kết quả tốt nhất khi theo học chương trình đào tạo này.

10. Đại học Thái Nguyên

Hiện nay, tại Việt Nam, hình thức đào tạo đại học từ xa đang được nhiều trường đại học danh tiếng lên kế hoạch và xây dựng chiến lược thực hiện. Mục đích mang đến cho sinh viên những điều kiện học tập tối ưu nhất mà vẫn đảm bảo chuẩn đầu ra.

Trong đó, Đại học Thái Nguyên là một trong những trường đại học tiên phong và năng động trong lĩnh vực đào tạo từ xa tại Việt Nam.

Khi tham gia chương trình đào tạo e-learning tại Đại học Thái Nguyên, người học sẽ được cung cấp đầy đủ các học liệu điện tử, bao gồm:

 • Bài giảng văn bản
 • Các bài giảng ở định dạng âm thanh, video và slide
 • Ngân hàng câu hỏi trắc nghiệm
 • Bài tập nhóm, bài tập tình huống, bài tập kỹ năng

11. Cao Đẳng Văn Lang Sài Gòn

Khi tham gia hệ đào tạo cao đẳng từ xa của Trường Cao đẳng Văn Lang Sài Gòn, sinh viên sẽ được học tập, trao đổi kiến thức trên hệ thống E-Learning.

Học viên sẽ được cung cấp tài liệu học tập qua file mềm, video trực tiếp bài giảng của giáo viên và bài kiểm tra chất lượng mỗi học kỳ để đánh giá chất lượng học tập của học viên.

Giáo trình được xây dựng trên cơ sở bài giảng của hệ cao đẳng chính quy, do chính các giảng viên đang trực tiếp giảng dạy tại trường biên soạn. Vì vậy, chất lượng đào tạo hệ cao đẳng từ xa và hệ cao đẳng chính quy tại Trường Cao đẳng Văn Lang Sài Gòn là tương đương nhau.

 • Tiết kiệm thời gian: Đối với hình thức học cao đẳng Online , học viên có thể thoải mái về mặt thời gian, sẽ không ảnh hưởng quá nhiều đến thời gian làm việc của bạn, chỉ cần bỏ ra khoảng 1h – 1h. giờ 30 phút mỗi ngày.
 • Tiết kiệm chi phí: Chi phí cho chương trình cao đẳng trực tuyến tại Cao đẳng Văn Lang Sài Gòn chỉ tương đương với mức chi khi bạn học tại các trung tâm Nhật ngữ, hoặc chỉ bằng 1/3 chi phí. học tại các trung tâm bên Nhật, nhưng khi học tại Cao đẳng Văn Lang Sài Gòn, bạn sẽ nhận được tấm bằng cao đẳng chính quy có giá trị.

Các ngành tuyển sinh

Sau đây là thông tin về các ngành học cao đẳng OnlineOnca đang tuyển sinh và đào tạo trên toàn quốc:

STT Mã ngành Tên ngành
1 7480201 Công Nghệ Thông Tin
2 7340101 Quản Trị Kinh Doanh
3 7520201 Kỹ Thuật Điện – Điện Tử
4 7340301 Kế Toán
5 7510205 Công Nghệ Kỹ Thuật Ô Tô
6 7220209 Ngôn Ngữ Nhật
7 7220201 Ngôn Ngữ Anh
8 7220204 Ngôn Ngữ Trung Quốc
9 7220210 Ngôn Ngữ Hàn
10 7140201 Giáo dục mầm non
11 6720201 Dược
12 6810206 Quản Trị Nhà Hàng
13 7810201 Quản Trị Khách Sạn
14 6810207 Kỹ Thuật Chế Biến Món Ăn
15 7210403 Thiết Kế Đồ Họa

Hồ sơ ứng tuyển cao đẳng Online

Một vài thông tin về giây tờ và hồ sơ đăng ký học cao đẳng Online như sau:

 • 02 Bản sao công chứng giấy khai sinh (bắt buộc), đã có CMND/CCCD thì nộp kèm theo
 • 02 Ảnh 3*4 (Ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh sau tấm ảnh) và 02 phong bì dán sẵn tem
 • Phiếu đăng ký dự tuyển vào giáo dục nghề nghiệp theo mẫu của nhà trường.
 • Bản sao chứng thực của một trong các giấy tờ sau: bằng tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời Trung cấp/Cao đẳng/Đại học
 • Bản sao công chứng bảng điểm THCS, THPT, Trung cấp/Cao đẳng/Đại học

Vì sao nên chọn Onca để đăng ký học cao đẳng Online

Hiện nay đang có rất nhiều trường dạy học từ xa cao đẳng với đa dạng các chuyên ngành. Trong đó, Onca là một trong những đơn vị uy tín có nhiều năm kinh nghiệm đào tạo, phát triển và áp dụng công nghệ 4.0 vào việc giảng dạy.

Onca đã triển khai giảng dạy Hệ từ xa nhằm đáp ứng nhu cầu học tập đa dạng của mọi người trong xã hội. Đồng thời góp phần vào việc phát triển nguồn nhân lực cho đất nước. Khi theo học cao đẳng từ xa của Onca, các bạn sẽ có được:

 • Cơ hội tiếp cận với môi trường học tập trực tuyến hiện đại.
 • Ứng dụng công nghệ hiện đại, tài liệu điện tử đa dạng vào học tập.
 • Không bị bó buộc về thời gian, có thể học mọi lúc, mọi nơi thông qua thiết bị điện tử thông minh có kết nối internet.
 • Đội ngũ cố vấn học tập luôn sẵn sàng trực tiếp để hỗ trợ sinh viên.
 • Đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm trong dạy trực tuyến và giải đáp online.
 • Hỗ trợ luyện tập, kiểm tra và hiển thị kết quả trực tiếp trên hệ thống.
 • Nhận được bằng tốt nghiệp cao đẳng có giá trị pháp lý.
 • Tiết kiệm được thời gian, công sức, chi phí cho việc học.

Có thể thấy, việc học cao đẳng từ xa là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho những ai đang đi làm hoặc không có thời gian đến giảng đường trực tiếp.

Hy vọng thông qua bài viết này, bạn sẽ hiểu hơn về những giá trị của việc học nói chung và liên thông cao đẳng trực tuyến nói riêng.

Nếu vẫn còn thắc mắc về chương trình học bất cứ vấn đề nào liên quan đến học Cao đẳng Online có thể liên hệ ngay với Onca để được hỗ trợ tư vấn.

           

© COPYRIGHT 2023 ONCA

Du học Nhật Bản | Epacket Việt Nam